Bài đánh giá smartphone

GoViet ra mắt GoShield: bảo hiểm Covid-19 cho tài xế với mức bồi thường tối đa 100 triệu, phí từ 45 nghìn đồng

GoViet vừa công bố ra mắt GoShield, một giảp pháp nhằm tăng cường hỗ trợ cho các đối tác tài xế và bảo vệ cộng đồng vào mùa dịch Covid-19.

GoShield bao gồm một gói bảo hiểm bảo vệ đối tác tài xế của GoViet trước dịch bệnh Covid-19. GoViet tuyên bố GoShield có mức hỗ trợ và bồi hoàn giá trị cao nhất trên thị trường mà một đối tác tài xế công nghệ có thể nhận được. Đồng thời, GoViet cũng thông báo cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn phòng chống dịch cho đối tác tài xế GoViet qua 10 điểm đặt máy bán hàng tự động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

GoViet ra mắt GoShield, bảo hiểm Covid-19 cho tài xế với mức bồi thường tối đa 100 triệu đồng

Sản phẩm bảo hiểm GoShield của GoViet mang tên “Khiên chống virus Corona” (Corona Shield) được thiết kế bởi đối tác Bảo hiểm PasarPolis (Indonesia) và Bảo hiểm PVI, dành riêng cho các đối tác tài xế GoViet ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các đối tác tài xế GoViet là đối tượng của sản phẩm bảo hiểm này nếu bị lây nhiễm virus Covid-19 sẽ được nhận hỗ trợ chi phí nằm viện hàng ngày với tổng giá trị 9 triệu đồng, giới hạn bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng nếu tử vong do virus Covid-19 gây ra. GoViet cho biết sẽ được lựa chọn đối tác tài xế để nhận miễn phí sản phẩm “Khiên chống virus Corona”. Các đối tác tài xế GoViet khác có thể đăng ký để được mua bảo hiểm với giá ưu đãi.

GoViet ra mắt GoShield, bảo hiểm Covid-19 cho tài xế với mức bồi thường tối đa 100 triệu đồng

Chi tiết gói bảo hiểm Covid-19 GoShield của GoViet dành riêng cho các tài xế của hãng này

Nhằm hạn chế việc tụ tập nơi đông người trong mùa dịch và có thể hỗ trợ đồng thời nhiều đối tác tài xế, GoViet sẽ áp dụng công nghệ để cung cấp khẩu trang kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe cho đối tác tài xế. Theo đó, tài xế GoViet sẽ được nhận miễn phí mỗi người 2 khẩu trang vải kháng khuẩn tại 10 điểm đặt máy bán hàng tự động ở TP.HCM. Mỗi tài xế nằm trong diện được tặng khẩu trang kháng khuẩn sẽ nhận được một mã giao dịch một lần (OTP) để nhập vào máy bán hàng tự động gần nhất trong danh sách được GoViet công bố. Đối tác tài xế tại Hà Nội sẽ nhận khẩu trang miễn phí thông qua đội SOS của GoViet.

GoViet sẽ liên hệ, gửi tin nhắn qua điện thoại và email cho các tài xế đủ điều kiện, kèm theo đường link đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này. Sau khi hoàn tất đăng ký và gửi mẫu đăng ký đi, các đối tác tài xế sẽ nhận mã xác nhận giao dịch thành công và hợp đồng qua email (thư điện tử). Thời hạn bảo hiểm kéo dài trong 6 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Thành Đạt